Sáng tác của Admin (gạch đá thoải mái ^_^)

(Thơ) CÁ MẶT NƯỚC

Cá mặt nước, loại cá nhỏ xíu, thường bơi trên mặt nước tìm mồi, nhiều nơi gọi là cá lòng tong.

CẬU BÉ MÊ NHẠC VÀNG

Từ khi còn là học sinh tiểu học, tôi đã rất mê nhạc vàng. Hơn hai mươi năm trôi qua, đam mê đó vẫn còn nguyên vẹn, nhạc vàng như một người bạn tâm giao, đến bên tôi những lúc vui cũng như những khi buồn.

BÀ NỘI

Bà mất, tính đến nay cũng đã gần hai mươi năm. Đối với tôi, tuổi thơ bên bà là những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời này mà mãi tôi sẽ không thể nào quên được.

CHIẾN DỊCH DIỆT CHUỘT

Ngày cả trường tôi ồ ạt ra quân hưởng ứng chiến dịch diệt chuột của Ủy ban nhân dân xã, đối với lũ chuột trên cánh đồng, đó thực sự như một ngày tận thế vậy.

  Bài Viết Mới Nhất

  Thằn lằn lập kỷ lục 'táo bón' ở động vật sống

  Các nhà khoa học Mỹ phát hiện một con thằn lằn tại bang Florida chứa lượng phân tích tụ vượt quá 80% khối lượng cơ thể.

  10 động vật quái dị nhất bên trong rừng rậm Amazon

  Amazon là khu rừng rộng lớn chứa đựng nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá hết. Đây là nơi sinh sống và cư trú của nhiều loại động, thực vật lạ và quý hiếm trên thế giới. Ẩn chứa trong khu rừng này là nhiều điều thú vị nhưng không kém phần nguy hiểm. Dưới đây là danh sách các loài động vật quái dị nhất trong rừng Amazon.

  Những nghề sao Việt từng làm trước khi nổi tiếng

  Trước khi được hàng triệu người biết đến trong vai trò nghệ sĩ, các sao nhà ta cũng đã phải trải qua rất nhiều nghề nghiệp để kiếm sống.

  Bài Viết Nổi Bật

  Thế giới trông như thế nào qua mắt các loài động vật

  Mắt của con người nhận biết được 3 màu sắc cơ bản: xanh lục, xanh dương, đỏ và không thể nhìn ra được màu của tia UV. Tuy nhiên, có một số loài động vật lại có thể.

  5 loài bị cấm, người Việt vẫn nuôi và mua bán

  Không chỉ tôm hùm đất, nhiều loài khác cũng bị cấm nuôi ở Việt Nam nhưng một số người vẫn lén lút nuôi, mua bán, thậm chí "hô biến" chúng thành đặc sản.

  Trào lưu thời trang của giới trẻ những năm 2000

  Thời trang những năm 2000 là tóc ép dài, chiếc quần ống thụng, áo thun cắt xén "vô tư"... Có những mốt thời trang vẫn còn tồn tại đến bây giờ, tuy nhiên cũng có những trào lưu mà ngày ấy bạn từng điên cuồng theo đuổi, nhưng đến thời điểm hiện tại bạn chỉ muốn "xóa hết dấu vết" cho xong, vì nó thật là... buồn cười!