Danh sách ủng hộ trang web

Với mong muốn đưa hình ảnh giáo dục và cuộc sống xưa đến với nền giáo dục và cuộc sống hiện tại, để những thế hệ hiện tại và những thế hệ mai sau hiểu rõ hơn, cũng như giữ được nét truyền thống văn hóa giáo dục dân tộc, chúng tôi, những người làm trang web rất mong nhận được sự giúp đỡ về tư liệu, bài viết và những ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa. Bằng tất cả nỗ lực, chúng tôi đã và đang cố gắng sưu tầm nhiều hơn nữa, phong phú hơn nữa nguồn tư liệu để xây dựng một website về giáo dục và cuộc sống, ngày càng lớn mạnh.

 Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ những đóng góp, giúp đỡ quý báu của bạn đọc trong mục này,

 

Xin chân thành cảm ơn,

                                                                                  Bình Dương, tháng 8 năm 2018
                                                                   Ban quản trị trang Web : thuongmaitruongxua.vn                                     

 

Bình luận

Bài Viết Mới Nhất

Thằn lằn lập kỷ lục 'táo bón' ở động vật sống

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện một con thằn lằn tại bang Florida chứa lượng phân tích tụ vượt quá 80% khối lượng cơ thể.

10 động vật quái dị nhất bên trong rừng rậm Amazon

Amazon là khu rừng rộng lớn chứa đựng nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá hết. Đây là nơi sinh sống và cư trú của nhiều loại động, thực vật lạ và quý hiếm trên thế giới. Ẩn chứa trong khu rừng này là nhiều điều thú vị nhưng không kém phần nguy hiểm. Dưới đây là danh sách các loài động vật quái dị nhất trong rừng Amazon.

Những nghề sao Việt từng làm trước khi nổi tiếng

Trước khi được hàng triệu người biết đến trong vai trò nghệ sĩ, các sao nhà ta cũng đã phải trải qua rất nhiều nghề nghiệp để kiếm sống.

Bài Viết Nổi Bật

Thế giới trông như thế nào qua mắt các loài động vật

Mắt của con người nhận biết được 3 màu sắc cơ bản: xanh lục, xanh dương, đỏ và không thể nhìn ra được màu của tia UV. Tuy nhiên, có một số loài động vật lại có thể.

5 loài bị cấm, người Việt vẫn nuôi và mua bán

Không chỉ tôm hùm đất, nhiều loài khác cũng bị cấm nuôi ở Việt Nam nhưng một số người vẫn lén lút nuôi, mua bán, thậm chí "hô biến" chúng thành đặc sản.

Trào lưu thời trang của giới trẻ những năm 2000

Thời trang những năm 2000 là tóc ép dài, chiếc quần ống thụng, áo thun cắt xén "vô tư"... Có những mốt thời trang vẫn còn tồn tại đến bây giờ, tuy nhiên cũng có những trào lưu mà ngày ấy bạn từng điên cuồng theo đuổi, nhưng đến thời điểm hiện tại bạn chỉ muốn "xóa hết dấu vết" cho xong, vì nó thật là... buồn cười!